Tìm hiểu về đá quý Abalone – Bào Ngư

Mặc dù không có cấu trúc tinh thể như các loại đá khác, đã được sử dụng trong đồ trang sức và điêu khắc qua nhiều thế kỷ. Với hình dáng phẳng và bầu dục, còn có tên gọi khá trìu mến là cái tai của biển cả. chứa các màu sắc của biển, ngoài vỏ óng ánh trong xanh, xanh, tím và vàng. thúc đẩy sự hợp tác, làm dịu đi các căng thẳng. Nhìn vào lớp vỏ đầy màu sắc của , người khó tính nhất cũng phải khâm phục trầm trồ về khả năng kỳ diệu của tạo hóa

Theo như thông tin từ một anh chuyên về ở Bình Chánh, bào ngư sau khi khai thác sẽ được làm sạch phần vỏ rêu bên ngoài, khi đó lớp vỏ đầy màu sắc bên trong sẽ hiện ra. Vỏ ngoài của bào ngư rất xấu xí.

Bào ngư có liên quan với tất cả các nguồn năng lượng Chakra. Đặc biệt, có vẻ như nó phù hợp nhất về năng lượng mặt trời Plexus Chakra, kích thích cảm giác ruột. Bào ngư là đặc biệt tốt cho các Chakra tim, vì nó nhẹ nhàng xóa các trung tâm của sợ hãi, nỗi buồn và những cảm xúc tiêu cực. Bào ngư cho phép các nguồn tài nguyên trực quan của bạn để kích thích sự phát triển tâm linh và trực giác thông qua Chakra mắt thứ ba.

 

Dân gian dùng bào ngư để trị viêm khớp và các rối loạn liên kết khác, các vấn đề về cơ, tim, và tiêu hóa.

Bào ngư có thể được làm sạch và rửa năng lượng tiêu cực mỗi tháng bằng cách đặt nó trong một bát nước ấm, thêm một muỗng cà phê muối biển. Rồi đặt dưới ánh sáng của mặt trời và / hoặc mặt trăng trong từ 24-48 giờ.

bao ngu 1 300x225 Abalone – Bào Ngư
Vỏ của có hình bầu dục. Vỏ vừa đóng vai trò bảo vệ thân bên trong, vừa là tai có lỗ chân lông hô hấp ở một hàng gần rìa. Thổ dân châu Mỹ thu hoạch bào ngư từ vùng bãi triều. Người châu Á thu hoạch bào ngư tại California trong những năm 1800 và đầu những năm 1900. Vỏ là một phần của một hệ sinh thái sống, được tạo thành từ canxi cacbonat và phát triển trong đại dương. đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ trong đồ trang sức và điêu khắc. Trong truyền thống Ấn Độ, các cô gái Apache thường đeo một lên trán vào bình minh.

Nguồn: Da Quy – Da Phong Thuy

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>