Những mẫu trang sức cực hot cho cô nàng mùa thu

Các tín đồ thời trang có thường xuyên theo dõi thông tin mới nhất từ lĩnh vực luôn thay đổi từng giờ này chưa nhỉ?

Gần đây, tại các show trình diễn thời trang ở New York, London, Milan và Paris, xu hướng , mới cho mùa thu đã bắt đầu định hình và trở nên siêu “hot” trên toàn thế giới. Là ông lớn trong lĩnh vực này, tạp chí The Vouge đã có những tổng hợp mới nhất về xu hướng thu đông năm nay.

Theo Vogue, xu hướng trang sức thu đông năm nay có đủ mọi phong cách, từ những kiểu trang sức sang trọng, quý phái cho đến những kiểu có phần lập dị, cá tính. Bên cạnh đó, những thương hiệu thời trang nổi tiếng như Prada, Balenciaga, Chanel hay Louis Vuitton và Dolce & Gabbana đều tập trung vào những kiểu trang sức sáng bóng, đẹp đẽ, và dễ sử dụng, dễ phối đồ. Là một cô nàng yêu trang sức chính hiệu, các bạn đừng bỏ qua những phụ kiện cực mới này nhé.

1. Tiếng gọi của thiên nhiên:

Trong năm nay, những mẫu trang sức lấy cảm hứng từ thiên nhiên sẽ trở thành phụ kiện không thể thiếu của những cô nàng yêu động vật. Bằng cách kết hợp các họa tiết như chim muông, côn trùng, cá, bò sát và các họa tiết cây cối, các nhà thiết kế đã tạo nên những mẫu trang sức độc đáo, thân thiện với môi trường.

2. Dây chuyền cổ áo:

Trang sức “hot” cho cô nàng mùa thu

Thay cho những miếng art deco bình thường, bạn có thể chọn những mẫu dây chuyền cá tính, được trang trí tỉ mỉ như những chiếc cổ áo di động.

3. Mặt cắt cạnh cá tính:

Trang sức “hot” cho cô nàng mùa thu

Các cô dâu chuẩn bị kết hôn vào cuối năm nay đừng bỏ qua những mẫu đính hôn với những viên kim cương được gia công thành những hình dạng độc đáo nhé.

4. Trang sức kết hợp những loại đá quý khác nhau:

Trang sức “hot” cho cô nàng mùa thu

Bạn nghĩ sao về kiểu trang sức được sắp xếp từ những mảnh đá quý khác nhau? Hãy thử kiểu trang sức này để thể hiện sự sành điệu của mình nhé!

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>